thailand
BangkokNew Zealand
Wellington


 


เมือง
Auckland

เกาะ
เกาะเหนือ

ที่พักอาศัย
HomeStay

จำนวนนักเรียน
150  คน

Gallery Video Clip
promotion

Course Detail  Worldwide School of English

Wellington Institute of Technology (WelTec)  

โรงเรียนสอนภาษา Worldwide มีการเสนอการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน เราเชื่อว่าโรงเรียนเราเป็นสากลในการสอนภาษาอังกฤษ และอาจารย์ของเรา มาจากประเทศต่างๆที่พูดภาษาอังกฤษ ได้แก่ นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, อเมริกา, อังกฤษ, แคนนาดา และ แอฟริกาใต้ ที่โรงเรียน Worldwide คุณสามารถพูดและเรียน ภาษาอังกฤษกับนักเรียนต่างชาติจากประเทศต่างๆ ประมาณ 30 ประเทศ ได้แก่ นักเรียนเซ็ก, เวียดนาม, บลาซิล, จีน, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, โคลอมเบีย ฯลฯ ซึ่งสามารถช่วย ในการพัฒนาด้านภาษา


Location
สถานที่ตั้งใจกลางเมือง ของโอ๊คแลนด์

Accommodation
การจัดเตรียมที่พักให้แก่นักเรียน ได้แก่หอพักนักเรียน ซึ่งมีแบบ ห้องเดี่ยว และ ห้องรวม หอพักอยู่ที่ Newmarket หรือ พักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์

รายละเอียดค่าที่พัก 2013 ค่าใช้จ่าย (NZD)
ค่าจัดหาที่พัก NZ$175
ค่าที่พัก NZ$240 ต่อสัปดาห์
Academic Program
เรามีการเสนอการสอนใน 7 ระดับสำหรับภาษาอังกฤษทั่วไป (รับนักเรียนอายุไม่ต่ำกว่า 16 ปี) ห้องเรียนในแต่ละห้องจะมีนักเรียนไม่เกิน 14 คน เรายังมีโปรแกรมต่างๆให้นักเรียนเลือกเรียน อาทิเช่น BEC อังกฤษธุรกิจ, Cambridge, FCE/CAE, IELTSและสอบ TOEIC รวมทั่งโปรแกรมอีก 16 โปรแกรม ร่วมกับโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจากทางรัฐบาล และเรายังได้มีโปรแกรม สำหรับ tour group สำหรับนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี

Student Welfare
นักเรียนทุกคนจะมีที่ปรึกษาเป็นคนสัญชาติ เดียวกันกับนักเรียน และมีการให้คำแนะนำแก่นักเรียนเพื่อวางแผนการเรียนในอนาคต รับ นักเรียนฟรี จากสนามบิน รวมทั้งการจัดเตรียมที่พักให้แก่นักเรียน
Facilities
เรามีเครื่องอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนได้แก่ ห้องคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง (ฟรีอินเตอร์เน็ต และ อีเมล) และ ได้มีการติดตั้ง HOTSPOT ห้องดูภาพยนต์ และ ห้องสมุด ศูนย์การเรียนภาษาด้วย ตัวเอง เพื่อเสริมทัศษะให้กับนักเรียน รวมทั้งแบบฝึกหัด, เทปการฝึกการฟัง, คอมพิวเตอร์พร้อมโปรแกรมแบบฝึกหัดภาษา และวีดีโอ เรายังมีห้องพักให้กับนักเรียนได้พักผ่อน ได้แก่ โทรศัพท์ฟรี, ห้องครัว ฟรี ชาและกาแฟ โทรท้ศน์ และ โต๊ะปิงปอง  
Fees
รายละเอียดค่าเรียน 2013 ระยะเวลา ค่าใช้จ่าย (NZD)
ค่าลงทะเบียนเรียน   NZ$225
ภาษาอังกฤษ      2-6 สัปดาห์ NZ$390 ต่อสัปดาห์
    7-12 สัปดาห์ NZ$380 ต่อสัปดาห์
  13-23 สัปดาห์ NZ$370 ต่อสัปดาห์
  24-48 สัปดาห์ NZ$360 ต่อสัปดาห์
 
Special Features
เรามีโปรแกรมเสริมได้แก่ การใช้ชีวิตในฟารม์, การฝึกงาน, การแลกเปลี่ยนระหว่างทำงานในครอบครัวต่างชาติ เช่นดูแลบ้าน และเด็กๆ โดยคุณสามารถพักอาศัยได้ฟรี, กีฬาในช่วงหน้าร้อน, อาสาสมัคร และโปรแกรมการ เรียนด้านการท่องเที่ยวและการบิน เรายังมีบริการด้าน COMBO Course ซึ่งเป็นการเรียนควบคู่กับท่องเที่ยว ที่โรงเรียนเครื่อข่าย อาทิเช่นใน Napier, Christchurch และ Queentown เรามีกิจกรรมต่างๆให้กับนักเรียนหลังเลิกเรียน วันหยุดสุดสัปดาห์ และกิจกรรมพิเศษ เราได้รับการจดทะเบียนกับ NZQA

Wellington Institute of Technology (WelTec)  

user จำนวนผู้เข้าชม  1003 คน  พิมพ์หน้านี้   ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
FAQ NZ Alumni Tourism Map NZ Immigration links Contact Us